Khách sạn

Với mong muốn “ Chia sẻ và kết nối cộng đồng”, vừa qua, công ty TNHH MTV Bách Vạn Tùng đã tiến hành chương trình trao quà đầu năm học cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại trường tiểu học Thanh Toàn thuộc xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hai mươi xuất quà bằng hiện vật với trị giá 300.000 đồng/mỗi xuất đã được Giám đốc cùng đội ngũ nhân viên công ty Bách Vạn Tùng trao tận tay các học sinh tại buổi lễ khai giảng. Đây là những món quà mang ý nghĩa khích lệ, động viên tinh thần các em vượt qua khó khăn vươn lên nhằm đạt được kết quả tốt trong học tập.

Chia se cong dong
Cty TNHH MTV Bách Vạn Tùng trao quà đầu năm học

Trong buổi lễ, ông Hồ Văn Thơm- Giám đốc công ty du lịch Bách Vạn Tùng, chân thành cảm ơn trường tiểu học Thanh Toàn đã tạo điều kiện để công ty tiến hành hoạt động “chia sẻ và kết nối cộng động” này. Đồng thời, mong muốn trong năm học mới các em học sinh luôn “Ăn ngon, ngủ ngon, chơi thật vui và học thật tốt”.

Ngoài chương trình trao quà, đội ngũ nhân viên công ty Bách Vạn Tùng còn có buổi giao lưu kết nối cùng các em học sinh tại trường. Hoạt động đã mang lại không khí hào hứng, tươi vui cho tất cả học sinh nhân dịp đầu năm học mới. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình của Bách Vạn Tùng đã cùng các bạn nhỏ tại đây hát thật to, giải đáp những câu hỏi thú vị, nhận quà hấp dẫn và cười đầy thỏa thích.

Chương trình thật sự mang lại niềm vui hân hoan cho toàn thể nhân viên, lãnh đạo của công ty Bách Vạn Tùng cùng tất cả các em học sinh tại trường tiểu học Thanh Toàn, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hy vọng, trong thời gian tới, công ty tiếp tục có đủ điều kiện để thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình “chia sẻ và kết nối cộng đồng” này.

Chia sẻ

Trả lời

Vui lòng viết ý kiến.
Nhập tên bạn